Bán máy lọc nước RO tại Hải Phòng

Tác giả: Admin | Ngày đăng: 26-07-2018

Với thực trạng nguồn nước bị ô nhiễm như hiện nay, máy lọc nước RO trở thành vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, để cung cấp nguồn nước sạch và tinh khiết đảm bảo sức khỏe cho người dùng.

Máy lọc nước RO

Máy lọc nước RO là công nghệ lọc thẩm thấu ngược qua màng RO với kích thước phân tử là 0,0001 micron, phù hợp với mọi nguồn nước máy, độ ô nhiễm, độ cứng cao hoặc nước giếng đã qua xử lý thô.

- Cung cấp nguồn nước sạch và tinh khiết để phục vụ nhu cầu ăn, uống của người dùng trong bối cảnh nguồn nước đang bị ô nhiễm như hiện nay.

- Bộ lọc nước của máy lọc nước RO làm giảm đáng kể nguy cơ ung thư trực tràng, ung thư ruột kết và ung thư bàng quang bằng cách loại bỏ các sản phẩm phụ clo và clo từ nước uống.

- Máy lọc nước làm giảm nguy cơ bệnh tiêu hóa hơn 33% bằng cách loại bỏ cryptosporidium và giardia từ nước uống.

- Máy lọc nước RO giúp loại bỏ các chất gây ô nhiễm clo, vi khuẩn, chì, asen, amip,…từ nước uống ngay trước khi sử dụng, do đó ngăn ngừa chất độc hại xâm nhập vào cơ thể.

- Nước qua máy lọc nước RO giúp ngăn ngừa sỏi thận và giảm viêm đường tiết niệu, viêm bàng quang hay viêm thận. Nước có tác dụng thanh lọc và duy trì chức năng của nội tạng.

- Nước qua máy lọc nước RO thực sự có tác dụng giảm cân vì nước không chứa calo nhưng lại chiếm diện tích. Thay vì uống lon soda hay nước quả, hãy cầm 1 ly nước tinh khiết, bạn sẽ giảm được 200 calo trong chế độ ăn hằng ngày. Đồng thời nó còn giúp bạn cắt giảm tới 10 thìa đường.

Uống nước đúng cách để giảm cân hiệu quả .

- Sử dụng nước trực tiếp từ máy lọc nước RO tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với việc sử dụng nước đóng chai.

Bán máy lọc nước RO tại Hải Phòng

Lọc nước Quang Minh chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp sỉ lẻ các thiết bị lọc nước quy mô gia đình, bán công nghiệp cũng như các hệ thống lọc tổng tòa nhà biệt thự của những thương hiệu nổi tiếng Kangaroo, Karofi, Euro Pura, Taka, Kasovota.. đồng thời chúng tôi là đối tác chiến lược toàn diện của Công ty TNHH - PTCN Comath Việt Nam tại Hải Phòng . Chuyên cung cấp, lắp đặt hoàn chỉnh các cây nóng lạnh tích hợp R.O, UF nhập khẩu từ Hàn Quốc, Đài Loan...

Đến với chúng tôi, khách hàng không chỉ có nhiều sự lựa chọn đa dạng về mẫu mã, kích thước máy lọc nước mà còn được chúng tôi tư vấn miễn phí, tận tình, phù hợp nhất với yêu cầu của của quý khách.

Thông tin đơn vị bán máy lọc nước RO tại Hải Phòng

Mọi nhu cầu và thắc mắc xin Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi qua những thông tin sau để chúng tôi có thể tư vấn và phục vụ Quý khách một các tận tình nhất!

Lọc nước Quang Minh

LỌC NƯỚC QUANG MINH HẢI PHÒNG - Máy lọc nước nhập khẩu cao cấp

Tư vấn online: 0934.216.179 - 0965.216.179 - 02252 234 568

Địa chỉ:  - Cơ sở 1: Chợ Dân Sinh, Đại Hà, Kiến Thụy, Hải Phòng

                - Cơ sở 2: 95 Tân Hà, Phường Lãm Hà, Kiến An, Hải Phòng

Email: locnuocquangminh79@gmail.com.

Website: www.locnuocquangminhhaiphong.com

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm Website!