LỌC NƯỚC QUANG MINH -Thiết bị nhà bếp- Máy lọc nước nhập khẩu cao cấp

Số điện thoại liên hệ: 0934.216.179 - 0965.216.179 - 02252 234 568

Địa chỉ:  - Cơ sở 1: Chợ Dân Sinh, Đại Hà, Kiến Thụy, Hải Phòng

                - Cơ sở 2: 95 Tân Hà, Phường Lãm Hà, Kiến An, Hải Phòng

Email: locnuocquangminh79@gmail.com

Website: www.locnuocquangminhhaiphong.com

Giới thiệu về lọc nước Quang Minh

Lọc nước Quang Minh Hải Phòng kính chào Quý khách hàng thân yêu. Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng, đồng hành và sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Với phương châm đẩy mạnh việc chăm sóc sau bán hàng, lấy lợi ích, sự hài lòng của Quý khách hàng là kim chỉ nam hoạt động, sau một thời gian dài ra mắt, đã có lượng lớn khách hàng trong và ngoài Hải Phòng tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, cần mẫn, luôn sẵn sàng tại các điểm trong và ngoài thành phố, chúng tôi tự tin đáp ứng kịp thời và đầy đủ các yêu cầu của Quý khách hàng về thiết bị nhà bếp,máy lọc nước bất cứ lúc nào và bất cứ đâu tại tất cả các ngày trong tuần.

Hiện cửa hàng chúng tôi chủ yếu cung cấp sỉ lẻ thiết bị nhà bếp(bếp ga âm,bếp điện từ-hồng ngoại,hút khử mùi nhà bếp,đồ gia dụng...) các thiết bị lọc nước quy mô gia đình, bán công nghiệp cũng như các hệ thống lọc tổng tòa nhà biệt thự của những thương hiệu nổi tiếng Kangaroo, Karofi, Euro Pura, Taka... đồng thời chúng tôi là đối tác chiến lược toàn diện của Công ty TNHH - PTCN Comath Việt Nam tại Hải Phòng . Chuyên cung cấp, lắp đặt hoàn chỉnh các cây nóng lạnh tích hợp R.O, UF nhập khẩu từ Hàn Quốc, Đài Loan

Chúng tôi nhận thi công hoàn chỉnh giá kệ nhà bếp, tủ gầm cầu thang, tủ rượu... bằng nhựa đặc cao cấp Picomat sơn bóng, dán Lamilate, Acrilic, cung cấp đầy đủ các thiết bị nhà bếp: Bếp điện từ - hồng ngoại, bếp gas âm, bếp gas dương, bếp công nghiệp, vòi chậu, máy rửa bát, máy lọc không khí,... đến từ các thương hiệu nổi tiếng: Canzy, Taka,Mutoshi,Bluger Kangaroo, Redsun...

Nhận kiểm tra toàn diện thiết bị lọc nước tại nhà Quý vị, đo kiểm tra chất lượng nước, tư vấn hoàn toàn miễn phí, thay lõi lọc thô - màng R.O - lõi chức năng - linh phụ kiện với giá hợp lý, cam kết vật tư chính hãng, nguồn gốc rõ ràng.

Nhằm khẳng định thương hiệu cũng như tự tin về các sản phẩm lọc nước bán ra, chúng tôi khẳng định tất cả các sản phẩm lọc nước do cửa hàng cung cấp và lắp đặt sẽ được bảo hành dài hạn 03 năm tại nhà Quý khách hàng.

Thay mặt cửa hàng, một lần nữa tôi xin chân thành Cảm ơn các Quý Công ty - nhà phân phối, Quý vị thân hữu, đặc biệt là các Quý khách hàng đã luôn đồng hành, ủng hộ, sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Mong Quý vị tiếp tục ủng hộ, sự tin tưởng của Quý vị luôn là động lực, là mục tiêu phấn đấu để chúng tôi ngày càng hoàn thiện mình, ngày càng phục vụ Quý vị tốt hơn.

Chúng tôi xin kính chào và gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng!